Nội thất nhà ở

NHÀ PHỐ KẾT HỢP VĂN PHÒNG 6

Một thiết kế văn phòng đẹp mang tính sáng tạo và thẩm mỹ cao về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp ghi điểm trong lòng đối tác và khách hàng.

NHÀ PHỐ KẾT HỢP VĂN PHÒNG 5

Một thiết kế văn phòng đẹp mang tính sáng tạo và thẩm mỹ cao về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp ghi điểm trong lòng đối tác và khách hàng

ANH THÀNH – NHÀ PHỐ LỤC YÊN

Công trình không chỉ phục vụ mục đích sinh hoạt hàng ngày mà còn gắn liền với hoạt động kinh doanh, buôn bán, làm việc của gia chủ. Chính vì thế, tổng thể khối kiến trúc đã được KTS tính toán hài hòa ở cả 3 yếu tố: công năng, kỹ thuật vật chất và tính nghệ thuật.

CHỊ NGỌC ANH – NHÀ TẬP THỂ TẠI VĨNH HỒ

Ý tưởng cải tạo nhà tập thể cũ kiểu nhà phố thành nhà mới cho gia đình có nhiều thế hệ chung sống. Dành cho những ai đang sở hữu nhà ở tập thể kiểu nhà tầng có thể tham khảo để lên kế hoạch cải tạo nhà của mình thành không gian thoáng đãng, sáng sủa, sạch, đẹp và sang trọng.

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ NỘI THẤT ANH LƯƠNG – LÊ VĂN LƯƠNG

Hãy LIÊN HỆ để được tư vấn lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất cho không gian nhà bạn. Add: Số 23, Lô 6 Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN Hotline: 0941 886 338 / 0949 010 928  

Biệt thự HÒA BÌNH diện tích mặt sàn 150M2

Hình ảnh thiết kế kiến trúc khu nghỉ dưỡng, biệt thự Hòa Bình với diện tích 2000m2 và diện tích sàn 150m2.    

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ LÀO

Dự án bao gồm thiết kế tổng thể cả phần kiến trúc và nội thất của biệt thự. Sang trọng, hiện đại mà không kém phần đẳng cấp tinh tế là những từ thể hiện trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự Lào.      

[contact-form-7 404 "Not Found"]