AMZ Design đem đến  giải pháp Thiết kế nội thất và Thi công xây dựng chuyên nghiệp cho khách hàng phù hợp yêu cầu của bạn, hoặc thiết kế tổng thể công trình cho không gian sống và làm việc tiện nghi nhất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: Tư vấn Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế nội thất nhà chung cư, Nội thất phòng ngủ, phòng khách, văn phòng, showroom, các loại nhà hàng bar, quán cafe, khách sạn, Thi công Kiến trúc, Thi công nội thất chất lượng cao với giá rẻ nhất

Sở hữu đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đam mê với công việc thiết kế. Chúng tôi luôn tôn trọng ý tưởng của khách hàng về một không gian sống mơ ước, đồng thời định hướng và phát triển ý tưởng đó thành một Công trình đáp ứng được mọi yếu tố Kỹ thuật và Mỹ thuật. Biến “ngôi nhà” không chỉ là nơi ở mà còn là một không gian sinh hoạt, thư giãn,… nâng tầm chất lượng cuộc sống cho Quý khách hàng.

Với thế mạnh hơn hẳn các công ty nội thất khác trên thị trường, AMZ Design có xưởng thi công, thiết kế Nội thất mang phong cách riêng, giúp hiện thực hóa các ý tưởng về nội thất, không phải nhập khẩu các thiết bị Nội thất với giá thành cao mà đôi khi chất lượng không đảm bảo, có chế độ bảo hành cho các thiết bị.

THIẾT KẾ THI CÔNG TẬN XƯỞNG

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các hạng mục công trình, AMZ Design xây dựng hệ thống đội ngũ nhân viên lớn mạnh với nhiều kiến trúc sư, kĩ sư giàu kinh nghiệm đã từng làm việc ở môi trường trong và ngoài trước. Hệ thống xưởng sản xuất với quy mô hơn 2000m2 đáp ứng nhu cầu hiện thực hóa các sản phẩm thiết kế, đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm.

THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

AMZ Design là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất dân dụng, các dự án thiết kế Kiến Trúc được nghiên cứu với những ý tưởng độc đáo, sử dụng vật liệu hiện đại, công nghệ thi công nhanh gọn, tiết kiệm chi phí và thời gian, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, trình độ cao, đảm bảo tiến độ thi công với chất lượng tốt nhất.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT

BẢN VẼ THIẾT KẾ CÓ CẦN THIẾT KHÔNG?

Không có Thiết kế bạn thường phải sửa chữa hoặc thay đổi các hạng mục trong Công Trình của mình nhiều lần do khi làm xong vẫn chưa ưng ý, hoặc khi làm xong rồi mới thấy nhiều điều còn bất cập do chưa tính toán kỹ, chúng tôi tin rằng nó khiến bạn tốn nhiều chi phí và không hài lòng.

Không có Thiết kế bạn sẽ trông cậy vào kinh nghiệm của Thợ Xây Hoặc nhìn nhà bên cạnh để làm? Bất kỳ ai cũng có thể hoàn thành xong 1 ngôi nhà, nhưng để làm được 1 ngôi nhà Đạt Chuẩn thì thực sự phải cần đến chuyên môn.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn 1 ngôi nhà đúng về kỹ thuật, đẹp về mỹ thuật, hơn thế nữa chúng tôi còn muốn tiết kiệm cho bạn rất nhiều thiết bị và Vật liệu xây dựng không cần thiết.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ GIÁ ƯU ĐÃI VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT

Chúng tôi lược bỏ tất cả những chi tiết không cần thiết mà chỉ tập trung vào kỹ thuật Xây dựng và tiêu chí Phong thủy để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm thiết thực nhất, giúp khách hàng giảm tối đa chi phí xây dựng.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm kết hợp với trình độ chuyên môn vững vàng, am hiểu cấu tạo vật liệu, óc sáng tạo vượt trội và hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ

Độ chính xác trong việc Thiết kế và Thi công là tuyệt đối, giúp hoàn thiện không gian nhà theo đúng yêu cầu của bạn. Mọi hình ảnh và Thiết kế được mô phỏng 3D thực thế nhất, bạn không phải tưởng tượng mà sẽ thấy tận mắt công trình của mình trước khi nó được xây dựng.

Chúng tôi còn có thể giúp bạn yên tâm làm việc và dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình thân yêu của bạn, vlúc đó việc xây nhà với bạn không còn là trở ngại cũng như không lo lắng nào làm phiền bạn nữa.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nội thất nhà chung cư nhỏ, quán cafe, nhà hàng, văn phòng, showroom, căn hộ chung cư cao cấp và biệt thự. TCAD luôn mang lại cho bạn sự hài lòng với giá cạnh tranh nhất

Liên hệ tư vấn 0949 010 928 | 0941 886 338