5 LOẠI VẬT LIỆU TỦ BẾP PHỔ BIẾN HIỆN NAY

amzdesignNgày đăng : 22-11-2021
5 LOẠI VẬT LIỆU TỦ BẾP PHỔ BIẾN HIỆN NAY
Trong mỗi căn nhà, khu vực bếp luôn được chú ý đầu tiên, điều đó thể hiện sở thích, tính cách riêng của gia chủ. Việc sử dụng loại vật liệu tốt cho căn bếp của bạn sẽ khiến căn bếp như là linh hồn của căn nhà, đem đến nơi ở ấm áp mà bạn muốn về sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Dưới đây AMZ Design xin giới thiệu 5 loại vật liệu làm tủ bếp phổ biến được ưa chuộng hiện nay, để mọi người tiện so sánh chọn lựa loại vật liệu phù hợp nhất:
1. Tủ bếp bằng Inox
– Tủ bếp inox giúp cho không gian sáng bóng; có khả năng chống ăn mòn, mối mọt; không bong tróc, cong vênh; chịu lực, chịu nhiệt rất tốt và dễ vệ sinh. Tủ bếp inox rất phù hợp với bếp ăn công nghiệp.
2. Tủ bếp làm bằng nhựa
– Gỗ nhựa được tổng hợp từ bột gỗ, nhựa và chất phụ gia gốc cenllulose hoặc vô cơ. Đây là vật liệu có nhiều ưu điểm: chống nước tốt; chống cong vênh, mối mọt; dễ vệ sinh. Gỗ nhựa có thể được dùng làm cốt gỗ, kết hợp với bề mặt thường dùng cho gỗ công nghiệp như laminate và acrylic nên mẫu mã rất đa dạng, hiện đại.
3. Tủ bếp làm bằng kính
– Dễ vỡ và móp, tính thẩm mỹ không cao, không sang trọng mặc dù có màu sắc đa dạng, nhanh bị cũ, khi sử dụng phát ra tiếng ken két kim loại, dùng khoảng vài năm sẽ thấy rất nhanh cũ
4. Tủ bếp bằng gỗ tự nhiên
-Tủ bếp gỗ tự nhiên là loại tủ bếp có sớm nhất trong gian bếp việt, khi dùng gỗ tự nhiên thì có thể tạo tác nhiều họa tiết, kiểu dáng, và nếu là gỗ cao cấp thì khó có thể thay thế nhờ độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt, và có mùi thơm tự nhiên.
5. Tủ bếp bằng gỗ công nghiệp
– Gỗ công nghiệp vẫn đang chiếm ưu thế trên thị trường bếp Việt bởi rất nhiều ưu điểm: mẫu mã phong phú, hiện đại; chịu lực, chịu nhiệt tốt; chống mối mọt, cong vênh, dễ vệ sinh. Gỗ công nghiệp có 2 thành phần là cốt gỗ (dăm gỗ hoặc bột gỗ ép dưới áp suất cao) và bề mặt gỗ (melamine, laminate, acrylic).
————————————————
AMZ Design – Thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất trọn gói
🏪: Số 23, Lô 6 Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
☎️: 0941 886 338 – 0949 010 928
🏗 Xưởng sản xuất: Phương Tòng – Hùng An – Kim Động – Hưng Yên